. .

Monday, July 30, 2012

Bầy ác thú Việt Cộng đang bị quần chúng Việt Nam dồn vào chân tường

LTC: Thật là quá sức tội nghiệp khốn chổ cho bác Đặng Thị Kim Liêng và cả nhà chị TPT.
Cho dù vẫn biết trong 1 cuộc tử chiến với bầy sói VC, ắt không thể không có mất mát hy sinh nhưng trước tình cảnh của chị Tần và cả nhà chị, chúng ta quá ư là đau lòng.
Việt Cộng đã phạm thêm những tội ác tày trời, chúng không hề dừng tay.
Chúng nó đang có quân đội, công an, nhà tù trong tay mà lại đi sợ những người đàn bà tay không tấc sắt, thì ắt là ngày tận thế của chúng sắp tới rồi. Chúng càng hèn hạ, độc ác thì người dân càng phẫn uất.
Chắc chắn chúng nó đã khủng bố dồn ép gia đình chị TPT ghê gớm tới nỗi Mẹ của chị phải tự thiêu. Đã vậy còn không cho con cái vào thăm Mẹ ở BV…
Vì VC quá hoảng sợ những vụ tự thiêu như thế này (rất giống với vụ Mohamed Bouazizi trong Cuộc Cách Mạng Hoa Lài Tại Tunisia hồi đầu năm 2011) cho nên hiện VC đã tỏ rõ cho dân chúng biết chúng nó sẽ ra tay sắt như thế nào để tránh bạo động. Nhưng chúng càng sợ thì bạo động càng dâng cao, nếu bác Liêng qua đời trong vụ tự thiêu này thì chắc chắn sẽ có chuyển biến lớn trong quần chúng VN.

Cầu nguyện hồng ân Thiên Chúa che chở và siêu độ cho bác Liêng, và phù trợ cho chị Tần và cả nhà.

Chúng ta đang chứng kiến những con ác thú Việt Cộng đang bị quần chúng Việt Nam dồn vào chân tường. Ngày chết của chúng sẽ rất thê thảm vì những tội ác hôm nay của chúng đã động đến đất trời.


Tin từ VNRs & DLB
Mẹ chị Tạ Phong Tần, thứ 2 từ trái qua-ảnh: chuacuuthe.com


Mẹ chị Tạ Phong Tần tự thiêu tại khu hành chánh ở Bạc Liêu

Dân Làm Báo (Cập nhật 13:30) - Người nhà của chị Tạ Phong Tần thông báo hiện công an Bạc Liêu đã chở bác Kim Liêng lên bệnh viện Chợ Rẫy. Vào lúc bản tin này được cập nhật thì xe đã đến Cần Thơ. Bác Liêng bị phỏng nặng, quần áo bị cháy hết và đầu tóc đen thui.

VRNs (30.07.2012) – Bạc Liêu – Bà Đặng Thị Kim Liêng, thân mẫu chị Tạ Phong Tần, đã tự thiêu ngay sau khu hành chánh thành phố Bạc Liêu, gần nhà của bà. Đây là tin do con gái bà Đặng Thị Kim Liêng, em chị Tạ Phong Tần vừa cho VRNs biết qua điện thoại.

Sự việc được tường trình như sau:

Khoảng hơn 9 giờ sáng nay, 30.07.2012, công an xã đến báo cho các con của bà Đặng Thị Kim Liêng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Bạc Liêu. Khi các con của bà đến bệnh viện thì bị nhiều công an ngăn cản không cho vào, chỉ cho một người con trai của bà tên Tạ Hoà Phú được vào. Khi trở ra gặp người nhà, anh con trai này nói “cháy đen thui”. Tức khắc công an bắt anh này mang đi, và không còn ai khác là thân nhân của bà Đặng Thị Kim Liêng được vào trong bệnh viện với bà.
Những người dân ở đây cho biết đây là một tình trạng nguy hiểm, nhưng không cho biết rõ nguy hiểm như thế nào.
Được biết nhà cầm quyền Bạc Liêu, cụ thể là công an thường xuyên đến gia đình gây áp lực cho bà Liêng về chị Tần. Có lần họ đã mang đài truyền hình xuống để quay và yêu cầu bà phải kể tội của chị Tạ Phong Tần, nhưng bà đã từ chối. Bà cho biết, bà đi đâu, công an cũng theo dõi để khủng bố bà, dù là đi chùa hay đi siêu thị.
Hiện chúng tôi chưa biết chắc bà đang còn sống hay đã qua đời.
Chúng tôi kính xin anh chị em, tuỳ theo tôn giáo của mình, cầu nguyện và chúc lành đặc biệt cho bà Đặng Thị Kim Liêng trong những giấy phút đặc biệt này.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức này, ngay sau có tin mới.

PV.VRNs

http://www.chuacuuthe.com/archives/35221

***

Cập nhật:

11:45 sáng thứ Hai – Trước thời điểm tự thiêu, bác Đặng Thị Kim Liêng thường gọi cho người bạn có người thân cùng cảnh ngộ như chị Tạ Phong Tần để tâm sự. Tuần trước bác Kim Liêng nói rằng an ninh đã liên tục đến đe dọa và rêu rao với cả làng xã rằng sẽ bắt cả nhà đi ra đảo và tịch thu hết nhà cửa.

Hiện tại nhiều bạn bè của chị Tạ Phong Tần đã lên đường để đến Bạc Liêu.

-

No comments:

Post a Comment

Enter you comment ...