. .

Wednesday, September 2, 2009

Việt Cộng Đã Cắt Internet Link của Nhạc Sĩ TÔ HẢI

Nhà giam Sighet nơi cộng sản Romania giam người bất đồng chính kiến nay là viện bảo tàng tội ác CS
Nguồn: amuseline.com


Việt Cộng Đã Cắt Internet Link của Nhạc Sĩ TÔ HẢINhà nước Việt Cộng đã cắt internet link của nhạc sĩ Tô Hải từ ngày 1/9.

Ông bèn khiếu nại (như bao trường hợp mất tín hiệu khác) thì lại được sự trả lời không bình thường và không hợp tác của bọn chúng (ISP của internet link ông dùng là VNPT) :

Đường dây cable internet vào nhà Bác bị mục nát rồi

Khi ông hỏi sửa chữa thì chúng trả lời như đùa : “không sửa được, không biết đến bao giờ mới có thể sửa được

Vậy là kế sách đê hèn bất trí cuối cùng của VC đã được dùng để bịt miệng Tô Hải, bởi chúng không thể (và không nên, vì không có lợi) bắt giam ông như các anh em trẻ hơn Lê công Định, Ng tiến Trung, Trần Anh Kim.v.v…Chỉ còn cách cắt Internet, bởi không thể tạt phân người vào nhà ông (tầng 11 chung cư Miếu Nổi Phú Nhuận) như đã làm với nhà văn Tr. Khải Th. Thủy, đổ vấy mắm tôm trộn nhớt máy vào nhà cụ Hoàng minh Chính, vào bàn thờ Đức Mẹ ở Thái Hà, vây hãm ngõ vào ra nhà ông Nguyễn Thanh Giang, hay chận đánh giữa đường ngay ban ngày ban mặt như với anh Đỗ Nam Hải, Nguyễn Phương Anh v.v...

Hiện ông đang tìm cách để có thể liên lạc với bên ngoài cũng như manage Blog ông hằng ngày. Việc này khó đây và có vẻ bọn CA VC đang giăng 1 cái bẫy, chắc chắn chúng canh quanh nhà ông ngày đêm để dò theo những ai đến (nhà ông) và đi. Nếu thế, tình thế sẽ khá nguy hiểm nếu ai muốn tiếp cận ông để giúp đỡ.

Tôi mong các bạn chuyển ngay tin này cho các anh em bạn đọc khắp nơi biết, và chúng ta sẽ cùng nhau tìm cách giải tỏa sự cô lập này của VC với vị lão tiền bối Nhạc sĩ can trường này [tựa như chúng từng cô lập cho đến chết Ông (và bà) Phan Khôi hồi 1956 trong vụ Nhân Văn Giai Phẩm].

Chân thành cám ơn!!!

Lời Nói Thêm (không thừa chút nào) : Những ai còn mơ màng thế nào là Việt Cộng, nào là hòa hợp hòa giải với VC v.v...hãy mau mà tỉnh giấc mơ hoang đường ấy ngay đi vẫn còn kịp!!!

* * *


Những hình ảnh xúc phạm Tượng Thánh:Công nhân hãng may Chiến Thắng cũng xả rác và đồ ô uế bừa bãi gần khu bàn thờ ngày và đêm qua:
3 comments:

 1. Vừa mới phone hỏi thăm Tô Nhạc sỹ, ông xác nhận là chưa biết đến khi nào mới online được!

  Đỉnh cao trí tuệ loài gì đây trời?

  ReplyDelete
 2. Xin gui Quy blog bai:
  Quoc ky Viet Nam CO VANG BA SOC DO
  de post lam tai lieu:

  http://cohocvietnam.blogspot.com/2009/02/quoc-ky-viet-nam-co-vang-ba-soc-o.html

  Kinh,

  ReplyDelete
 3. Bạn có nhiều bài có giá trị,chứng tỏ biết chọn lọc trong hiện trạng quá nhiều thông tin.Xin bạn xem vài bài của tôi với bút hiệu Long Điền,bài nào thích cứ copy thoải mái.
  Thân mến.
  Long Điền 4.9.2009
  http://longdien1964.blogspot.com/
  http://longdien-lichsuviewtnam.blogspot.com/
  http://vn.myblog.yahoo.com/longdien1964/article?mid=3

  http://timhieulichsu.blogspot.com/2009/06/nhan-inh-hien-tuong-duong-thu-huong.html
  http://vantuyen.net/index.php?view=author&id=5612

  ReplyDelete

Enter you comment ...